ปฏิวัติการผลิตอัจฉริยะ

”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี 2018” คืองานแสดงสินค้าด้านระบบอัตโนมัติ โซลูชั่น และเทคโนโลยีการประกอบที่ครอบคลุมที่สุดในอาเซียน ครั้งนี้ได้จัดเป็นครั้งที่ 19 เพื่อนำสินค้า 330 แบรนด์ จาก 27 ประเทศ ได้มาพบกับ ผู้ซื้อที่มีศักยภาพกว่า 76,000 รายจากอุตสาหกรรมหลากหลายภาคส่วนทั่วภูมิภาค

สำหรับผู้แสดงสินค้า

งาน ”แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี” เป็นงานเดียวที่มุ่งเน้นด้านระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยีการประกอบสำหรับการเชื่อมโยงคุณเข้าสู่ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจากหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ยานยนต์ อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องจักรและวิศวกรรม พลาสติกและยาง บรรจุภัณฑ์ และอีกมาก

วงการอุตสาหกรรมของไทยกำลังต้องการระบบอัตโนมัติเพิ่มขึ้นเพื่อมุ่งสู่ระบบซัพพลายเชนระดับโลก พร้อมรับมือกับปัญหาด้านแรงงาน ไม่ว่าจะเป็นค่าแรงที่เพิ่มขึ้นหรือการขาดแคลนแรงงาน นั่นย่อมหมายถึงโอกาสที่เพิ่มขึ้นของเจ้าของเทคโนโลยีที่จะมีเวทีในการนำเทคโนโลยีและโซลูชั่นในงานนี้เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพและยกระดับมาตรฐานการผลิตที่ผู้ผลิตระดับโลกกำลังต้องการ

จองพื้นที่แสดงสินค้าของคุณตั้งแต่วันนี้เพื่อเพิ่มพลังในทางการตลาดและการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วโลกก่อนวันงานจริง

ห้ามพลาดโอกาสในการเพิ่มยอดขายและขยายธุรกิจ พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวของตลาดและวงการในงานนี่เท่านั้น!

แผนการประชาสัมพันธ์เข้มข้น เจาะกลุ่มผู้ซื้อเป้าหมายกว่า 100,000 ราย!

ด้วยแผนการประชาสัมพันธ์เจาะกลุ่มเป้าหมาย เน้นไปยังกลุ่มผู้ผลิต ผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายและผู้ค้าเครื่องรายย่อย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะเพิ่มโอกาสทำการตลาดร่วมกับเราให้ได้ประโยชน์สูงสุด:

  • การเชิญลูกค้าเป้าหมายเข้าชมงาน
  • แคมเปญสิ่งพิมพ์ส่งตรงทางไปรษณีย์ถึงฐานลูกค้าที่ผ่านการทำสำรวจอย่างมืออาชีพ
  • สื่อวิทยุและโทรทัศน์
  • การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์และนิตยสารอย่างเข้มข้น ทั้งทางหน้าโฆษณาและบทความ
  • การประสานความร่วมมือกับองค์การการค้าและสื่อมวลชน รวมทั้งการโฆษณา บทความโดยบรรณาธิการและข่าวประชาสัมพันธ์
  • กิจกรรมเดินสายนอกสถานที่และการสัมภาษณ์สด
  • กิจกรรมเยี่ยมชมโรงงาน
  • กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ออนไลน์
  • เว็บไซต์ของงาน
  • และอีกมาก!

ส่วนหนึ่งของ

จัดร่วมกับงาน

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

หมายเหตุ

“แอสเซมบลี แอนด์ ออโตเมชั่น เทคโนโลยี” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ภาพงานปี 2560

ขอบคุณจากใจถึงผู้ร่วมงานทุกท่าน

แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2017 ปิดฉากลงพร้อมด้วยสถิติใหม่ มหกรรมนี้ได้มอบเวทีให้แก่นักอุตสาหกรรม 79,904 รายจากทั้งในไทยและต่างประเทศได้เลือกสรรเทคโนโลยีที่เหมาะสมและทำความรู้จักคู่ค้าที่ตรงใจ คณะผู้จัดงานขอส่งความขอบคุณ จากใจถึงผู้สนับสนุนและทุกท่านที่ร่วมกันสร้างความสำเร็จนี้

แอด Line เพื่อติดตามข่าวสาร