Assembly & Automation Technology logo
21 - 24 มิถุนายน 2566

งานแสดงเทคโนโลยีระบบ และโซลูชั่นเพื่อสายการผลิตอัตโนมัติ ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 22

บัตรเชิญชมงาน แอสเซมบลีแอนด์ออโตเมชั่นเทคโนโลยี 2023

อย่าพลาด! ลงทะเบียนเข้าชมงาน แอสเซมบลีแอนด์ออโตเมชั่นเทคโนโลยี 2023 ล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อประสบการณ์ในการเข้าชมงานที่ราบรื่นและรวดเร็ว และรับทราบข้อมูลข่าวสารล่าสุดของงาน ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากผู้แสดงสินค้าของเราได้ก่อนใคร และรับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ

i-Directory ได้ฟรี

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน


ทีมเทคโนโลยีการประกอบและระบบอัตโนมัติ 2023

 

“ผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติแบบแยกส่วน
เพื่อช่วยให้เทคโนโลยีในอนาคตเป็นอัตโนมัติ”

มุ่งสู่การสร้างอุปกรณ์อัตโนมัติและสายการผลิต  

ความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับระบบที่สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในการผลิต เช่น การขาดแคลนแรงงานและวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ที่สั้นลง ส่งผลให้บริษัทต่างๆ เร่งความพยายามในการใช้ระบบอัตโนมัติแทนแรงงานมนุษย์และบรรลุผลสำเร็จของการปรับสายการผลิต ผลที่ตามมา บริษัท โอเรียนทัล มอเตอร์ ได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนระบบอัตโนมัติในชื่อ “ผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติโมดูลาร์” และได้เริ่มเปิดสู่ลูกค้า เราสอบถามคุณ Hiroshi Yamakoshi หัวหน้าแผนกวางแผนผลิตภัณฑ์ในฝ่ายขายของแผนกวางแผนผลิตภัณฑ์ใน โอเรียนทัล มอเตอร์ อธิบายภาพรวมของผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติโมดูลาร์


 

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

ผู้แสดงสินค้าแนะนำ

ส่วนหนึ่งของงาน

Co-located with:

eNewsletter #4

พบผู้นำตลาดเทคโนโลยีและโซลูชั่นระบบอัตโนมัติมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์!และอีกกว่า 30 แบรนด์ผู้ให้บริการระบบ IT ในโรงงาน

e-Post Show

ขอบคุณที่ร่วมกันเสริมพลังการผลิตให้อุตสาหกรรมสนับสนุน

ติดต่อเรา

assemblytechnologypage

@me_expo

assemblytech

หมายเหตุ

“Assembly & Automation Technology”  เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล